ĐỒ THỜ HOÀNG GIA

Thế giới đồ thờ: ĐẸP - SANG - ĐẲNG CẤP

 Showroom : 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 Chi nhánh : 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

 Hotline : 0912 417 168 / 0971 401 879

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ gồm những gì, công dụng và ý nghĩa?

Jun 29, 2022 | Đồ Thờ Đồng Hoàng Gia | Tin tức

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ chuẩn nhất gồm bát hương, đỉnh đồng, đôi nến, đôi hạc, mâm bồng, ngai chén nước,...tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn. Cùng đồ thờ đồng Hoàng Gia khám phá thêm về từng món đồ thờ cúng và ý nghĩa của chúng để biết thêm thông tin khi mua đồ thờ cúng.

Văn hóa thờ cúng của người Việt từ lâu đã đi sâu vào tiềm thức của mỗi người và trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tâm linh của người Việt. Thờ cúng ông bà, cha mẹ, tổ tiên là thể hiện lòng thành kính, yêu thương và biết ơn đến những đấng sinh thành, dưỡng dục chúng ta nên người. Song hành cùng với việc thờ cúng thì việc trang trí cho ban thờ cúng gia tiên đầy đủ và ý nghĩa sẽ giúp cho không gian thờ cúng thêm trang nghiêm, lịch sự. Trong đó bộ đồ thờ cúng bằng đồng là vật phẩm thờ cúng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng và giúp trang hoàng cho không gian thờ cúng thêm khang trang và thể hiện được gia thế của gia chủ. 

Bộ đồ thờ cúng bằng đồng đầy đủ gồm những gì?

Một bộ đồ thờ cúng bằng đồng trang trí cho không gian thờ cúng thì bao gồm rất nhiều món khác nhau mà tùy theo nhu cầu, tài chính, cũng như mục đích thờ cúng mà gia chủ nên ưu tiên chọn món đồ thờ cúng nào cho ban thờ cúng gia tiên nhà gia chủ. Những vật phẩm thờ cúng trên ban thờ gia tiên bao gồm những món đồ sau: Bát hương, đỉnh đồng, đôi hạc, đôi nến, đôi lọ hoa, đài, ngai nước, ống căm hương, mâm bồng,…Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa của từng món đồ thờ cúng bằng đồng để hiểu thêm khi sắm sửa cho ban thờ cúng gia tiên tại nhà.

1. Bát hương đồng.

Bát hương đồng trên ban thờ cúng gia tiên là vật phẩm thờ cúng có ý nghĩa đặc biệt và không thể thiếu trong bất kỳ bàn thờ cúng nào. Là sợi dây kết nối giữa hai cõi âm dương, giữa người đã khuất với người còn sống. Cha ông ta từ xa xưa đã quan niệm rằng khi nén hương được thắp lên là thời khắc giao thoa giữa hai cõi, là lúc mà tổ tiên có thể lắng nghe những thỉnh cầu của con cháu, phù hộ độ trì cho con cháu bình an, mạnh khỏe, vượt qua được những tai ương trong cuộc sống.

Do vậy bát hương đồng không chỉ là món đồ thờ cúng có giá trị cao mà còn mang ý nghĩa tinh thần vô cùng lớn mà mỗi khi ta thắp hương, nhìn lên bát hương ấy sẽ thấy tâm hồn mình được thanh thản, được giác ngộ tránh đi vào những con đường sai trái.

Bát hương đồng được người nghệ nhân đúc đồng của Hoàng Gia chế tác vô cùng tinh xảo với đa dạng các mẫu mã khác nhau cho khách hàng an tâm lựa chọn để phù hợp với không gian thờ cúng của gia chủ.  

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

 Bát hương bằng đồng đỏ nguyên chất họa tiết song long chầu nguyệt 

2. Đỉnh đồng.

Đỉnh đồng từ xa xưa đã là vật phẩm thờ cúng được cha ông ta ưu tiên lựa chọn để trên gian thờ cúng gia tiên. Với quan niệm trần sao âm vậy đỉnh đồng được coi như ngôi nhà của người đã khuất lui về khi ta đốt nen nhang. Đỉnh đồng có công dụng chính là dùng để xông trầm hương giúp thanh lọc không khí, tẩy rửa ô uế mang lại không gian thờ cúng linh thiêng, trang trọng.

Đỉnh đồng được đặt chính giữa ban thờ và thể hiện được sự bề thế do vậy cha ông ta rất thích đặt đỉnh đồng trên ban thờ cúng. Ngày xưa rất hiếm gia đình có thể sở hữu đỉnh đồng trên ban thờ bởi có giá thành cao, chỉ những gia đình giàu có, quan lại, vua chúa mới có thể bày trí những món đồ thờ cúng bằng đồng để thể hiện gia thế của gia chủ. Tuy nhiên ngày nay khi mức sống của con người ngày càng tăng lên thì những món đồ thờ cúng bằng đồng trên ban thờ cúng gia tiên càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn hơn. 

Có thể nói rằng những giá trị văn hóa tâm linh tốt đẹp đã được các nghệ nhân khéo léo đưa vào chiếc đỉnh đồng như họa tiết song long chầu nguyệt, họa tiết rồng phượng, hoa sòi hay chạm nổi 5 chữ “phúc – lộc – Thọ - Khang – Ninh”,..hay họa tiết đắp nổi nghê – linh vật linh thiêng trong văn hóa thờ cúng tâm linh của người Việt. 

Mẫu đỉnh đồng khảm ngũ sắc được chế tác đẹp

Mẫu đỉnh đồng khảm ngũ sắc được chế tác từ những nghệ nhân có chuyên môn tay nghề giỏi 

3. Đôi nến đồng. 

Trong văn hóa thờ cúng tâm linh thì đôi nến đồng trên ban thờ là biểu tượng cho âm dương hòa hợp, tượng trưng cho mặt trăng và mặt trời. Do vậy theo phong thủy học sự cân bằng đó sẽ mang đến cho gia chủ những vận may về tài lộc, thịnh vương, bình an và may mắn.

Ngoài ra theo thuyết ngũ hành thì đôi chân nến mang hành hỏa, biểu tượng của sự ấm cúng trên ban thờ cúng gia tiên. Ông cha ta luôn quan niệm rằng không gian thờ cúng linh thiêng, sang trọng thì cần đảm bảo được sự ấm cúng, hoa hợp do đó đây chính là vật phẩm thờ cúng nên có trên ban thờ cúng gia tiên. 

Nến thờ bằng đồng mang ý nghĩa tượng trưng cho âm dương hòa hợp trong đất trời

Nến thờ bằng đồng mang ý nghĩa tượng trưng cho âm dương hòa hợp trong đất trời 

4. Đôi hạc đồng

Đôi hạc đồng là vật phẩm trang trí cho không gian thờ cúng linh thiêng của gia chủ có ý nghĩa cao đẹp. Đây là loài chim mang ý nghĩa tâm linh đã được ghi rất nhiều trong sách cổ và được mệnh danh là “nhất phẩm điểu” hay “nhất phẩm đương triều” mang nhiều những đức tính cao quý như thanh cao, thuần khiết, không tham lam, không sa đọa, không dục vọng và luôn ngẩng cao đầu của người quân tử khi xưa.

Ngoài ra theo nhiều truyền thuyết xưa đã ghi lại Hạc là loài chim có tuổi thọ cao. Theo như cuốn "Tướng Hạc Kinh" đã gọi Hạc là “thọ bất khả lượng” nghĩa là tuổi thọ không đếm được. Chính vì vậy mà không khó để bắt gặp những bức tranh về Hạc thay cho lời chúc sức khỏe như tranh mừng thọ, tranh tùng hạc diên niên,…

Hạc trên bàn thờ cúng gia tiên là hình ảnh Hạc cưỡi rùa mang ý nghĩa biểu tượng cho tình đoàn kết, sự yêu thương, chở che lẫn nhau khi gặp khó khăn, hoạn nạn trong cuộc sống. Ngoài ra trên miệng Hạc còn ngậm một bông sen có ý nghĩa cao đẹp hướng đến những giá trị sống đúng đắn, biểu tượng cho sự giác ngộ và tỉnh thức.

Thông thường trên ban thờ cúng gia tiên thì gia chủ có thể sắm đủ bộ ngũ sự gồm 1 đỉnh đồng, đôi chân nến, đôi hạc đồng hoặc có thể bày bộ tam sự gồm 1 đỉnh đồng và đôi nến hoặc đôi hạc tùy theo như cầu thờ cúng của gia chủ.  

Đôi hạc thờ bằng đồng dát vàng được chế tác vô cùng tinh xảo có giá trị cao

Đôi hạc thờ bằng đồng dát vàng được chế tác vô cùng tinh xảo có giá trị cao

>>> Bộ sưu tập các bộ tam sự, ngũ sự bằng đồng chế tác thủ công, tinh xảo trên ban thờ gia tiên.

5. Đôi đèn đồng

Bên cạnh đôi chân nến thì gia chủ có thể sắm thêm đôi đèn đồng để làm vật phẩm chiếu sáng trên ban thờ cúng gia tiên. Ngoài ra theo quan niệm của Phật Giáo thì con người sau khi chết đi sẽ trải qua Luân hồi do đó đôi đèn đồng có ý nghĩa biểu tượng sâu sắc, là ánh sáng chỉ đường dẫn lối cho người đã khuất tìm về với con cháu. Xưa kia thì cha ông ta sử dụng đèn dầu để thắp sáng nhưng ngày nay thì việc thay thế đèn điện đã trở nên thông dụng hơn rất nhiều.

Đôi đèn đồng là vật phẩm không thể thiếu trong bàn thờ cúng gia tiên 

Đôi đèn đồng là vật phẩm không thể thiếu trong bàn thờ cúng gia tiên 

6. Ngai, chén nước đồng

Ngai chén nước đồng là vật phẩm thờ cúng không thể thiếu được sử dụng để đựng nước hoặc rượu mỗi khi ta thắp hương vào những ngày lễ tết, ngày rằm, mùng 1 hay những ngày giỗ chạp,…Do vậy mà việc thờ cúng ngai, chén nước đồng là việc làm bắt buộc trong văn hóa thờ cúng tâm linh. Nước để thờ cúng là chén nước sạch biểu tượng cho sự thuần khiết, cao đẹp, thành kính dâng lên ông bà, tổ tiên. Ngoài ra theo thuyết ngũ hành thì ngai nước đại diện cho hành thủy – biểu tượng cho sự sinh trưởng và phát triển.

Có 2 kiểu ngai trên ban thờ là ngai 3 và ngai 5 chén nước mà tùy vào mục đích sử dụng cũng như diện tích của ban thờ cúng gia tiên mà khách hàng lựa chọn kích thước sao cho hợp lý. 

Bộ ngai năm chén là biểu tượng cho ngũ hành Kim - Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ cân bằng mang lại vượng khí cho gia chủ 

Bộ ngai năm chén là biểu tượng cho ngũ hành Kim - Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ cân bằng mang lại vượng khí cho gia chủ 

7. Mâm bồng.

Mâm bồng có công dụng để đựng hoa quả, bánh trái trên ban thờ cúng gia tiên. Mâm bồng được bày biện với đầy đủ những món đồ thờ cúng sẽ thể hiện được tấm lòng thành kính của gia chủ dành cho ông bà, tổ tiên. Mâm bồng được thiết kế có 2 dạng trơn và dạng hoa văn khảm họa tiết nổi bật như họa tiết song long chầu nguyệt hay họa tiết rồng phượng,…Mâm bồng bằng đồng đặt trên ban thờ tạo nên sự sang trọng cho bàn thờ cúng, ngoài ra độ bền cao hơn rất nhiều so với những chất liệu khác do vậy được mọi người ưu tiên lựa chọn. 

Mâm bồng được ưa chuộng bởi kết cấu vững chắc

Mâm bồng được ưa chuộng bởi kết cấu vững chắc có thể đặt những mâm ngũ quả lớn 

8. Lọ hoa đồng

Lọ hoa đồng trên bàn thờ cúng gia tiên là vật phẩm có công dụng trang trí, cắm hoa để tô điểm cho ban thờ cúng và là món đồ không thể thiếu trong bất kỳ bàn thờ gia tiên nào. Tùy theo gia đình mà lựa chọn cắm hoa tươi hay hoa sen đồng vĩnh cửu vào lọ hoa, tuy nhiên nếu sử dụng hoa sen đồng thì vào những dịp lễ, tết, rằm, mùng 1 gia chủ nên bày thêm hoa tươi để tạo sự tươi mới cho không gian thờ cúng. Việc làm này sẽ thể hiện được sự thành kính, biết ơn đối với ông bà, tổ tiên. 

>>> Tham khảo ngay 10 Mẫu lọ hoa bằng đồng thờ cúng gia tiên đẹp, tinh xảo. 

Lọ hoa sen bằng đồng mang đến biểu tượng cho sự thanh cao, thuần khiết 

Lọ hoa sen bằng đồng mang đến biểu tượng cho sự thanh cao, thuần khiết 

9. Bộ đài thờ đồng.

Bộ đài thờ là vật phẩm thờ cúng gia tiên có công dụng dùng để đựng những món đồ như rượu, nước, gạo,…biểu tượng cho sự đầy đủ, ấm no. Theo quan niệm thờ cúng thì bộ đài thờ là biểu tượng cho sự đầy đủ, sung túc và thịnh vượng của gia chủ do đó gia chủ hãy sắm ngay một bộ đài thờ cho gian thờ cúng gia tiên. 

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Đài thờ là vật phẩm đựng muối, gạo, nước biểu tượng cho sự đầy đủ, ấm no 

10. Ống cắm hương.

Trong văn hóa thờ cúng thì hương có ý nghĩa vô cùng quan trọng, là sợi dây vô hình kết nối giữa cõi âm và cõi dương. Do vậy việc sắm thêm một chiếc hoặc 1 đôi ống cắm hương đồng chế tác tinh xảo trên ban thờ cúng sẽ vừa có công dụng đựng hương trên ban thờ và đồng thời cũng sẽ trang trí cho không gian thờ cúng thêm linh thiêng, sang trọng. 

Một bộ đồ thờ cúng đầy đủ trên ban thờ gia tiên

Một bộ đồ thờ cúng đầy đủ cùng loại trên ban thờ gia tiên sẽ mang đến sự sang trọng, nổi bật nhất 

Đồ thờ bằng đồng loại nào tốt nhất?

Một câu hỏi khách hàng thắc mắc đó chính là làm thế nào để lựa chọn được một bộ đồ thờ bằng đồng chất lượng tốt khi thị trường có hàng loạt những món đồ thờ cúng bằng đồng khác nhau. Vậy nên một lời khuyên trước tiên cho khách hàng đó chính là tìm đến những cơ sở lớn, chế tác đồ thờ cúng bằng đồng lâu năm từ các làng nghề nổi tiếng về chất lượng như Ý Yên – Nam Định, Đại Bái – Bắc Ninh,…tham khảo trực tiếp và có những đánh giá tốt nhất.

Là đơn vị chế tác đồ thờ đồng lâu năm uy tín, chất lượng Hoàng Gia cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đồ thờ cúng cao cấp, chất lượng vĩnh cửu theo thời gian. Tại Hoàng Gia khách hàng có thể lựa chọn được đa dạng những mẫu mã, chủng loại khác nhau để phù hợp với không gian thờ cúng linh thiêng của gia chủ như:

-         Bộ đồ thờ đồng mạ vàng, khảm ngũ sắc, khảm tam khí.

-         Bộ đồ thờ đồng vàng, đồng đỏ, đồng cát tút.

-         Bộ đồ thờ đồng hun giả cổ màu sắc cổ kính.

Vừa rồi là 10 món đồ thờ cúng thường thấy trên ban thờ gia tiên mà Đồ thờ đồng Hoàng Gia đã liệt kê, hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho khách hàng để giúp trang hoàng cho không gian thờ cúng linh thiêng, sang trọng nhất.

Mọi thông tin khách hàng liên hệ với chúng tôi như sau:

-         Tại Hà Nội: Số 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. 

-         Tại Sài Gòn: Số 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - Hồ Chí Minh. 

-         Hotline: 0912 417 168 / 0971 401 879

Chúc quý khách hàng luôn an khang thịnh vượng!

Tin tức cùng loại

Tìm hiểu ý nghĩa bộ đài thờ trên ban thờ cúng gia tiên
Đài thờ là vật phẩm thờ cúng thường thấy trên bàn thờ cúng gia tiên giúp mang đến không gian thờ cúng sự đủ đầy về đời sống tâm linh. Bộ 3 đài được sử dụng để đựng muối, gạo, nước những thực phẩm... [xem thêm...]
Đôi hạc thờ bằng đồng giá bao nhiêu? - Đồ Thờ Hoàng Gia
Đôi hạc thờ bằng đồng là vật phẩm thờ cúng được ưa chuộng rộng rãi hiện nay nhằm mang đến không gian thờ cúng linh thiêng và ý nghĩa tốt đẹp trong đời sống phong thủy tâm linh. "Đôi hạc thờ bằng... [xem thêm...]
Đài thờ trên ban thờ dùng để làm gì? Cách sử dụng đài thờ chuẩn
Đài thờ là vật phẩm thờ cúng trên ban thờ cúng gia tiên được sử dụng đựng nước, muối, gạo là biểu tượng cho sự ấm no, hạnh phúc và trọn vẹn. Vậy bạn đã biết được cách sử dụng đài thờ như thế nào... [xem thêm...]
Cách bốc bát hương cho ban thờ thổ công chuẩn phong thủy
Bốc bát hương cho bàn thờ Thổ Công là một nghi lễ quan trọng mang tính tâm linh, làm tiền đề tạo nên sự bình an, may mắn và vượng khí cho gia đình. Vậy bạn đã biết cách bốc bát hương cho ban thờ... [xem thêm...]
Nguyên tắc đặt bàn thờ phật và gia tiên như thế nào chuẩn phong thủy?
Bày trí ban thờ Phật và ban thờ gia tiên như thế nào cho chuẩn phong thủy là điều mà gia chủ cần nắm rõ trước khi thờ cúng để tránh việc mạo phạm với các đấng bề trên và mang đến sự bình an, hạnh... [xem thêm...]
Báo giá +19 bộ đèn thờ bằng đồng chuẩn chất lượng
Đèn Thờ Bằng Đồng là vật phẩm thờ cúng trên ban thờ gia tiên mang lại sự linh thiêng, trang trọng và ý nghĩa biểu tượng độc đáo trong văn hóa thờ cúng của người Việt. Trong bài viết hôm nay đồ thờ... [xem thêm...]
Có nên để hoa sen đồng trên bàn thờ không?
Hoa sen đồng là vật phẩm thờ cúng cao cấp, vậy có nên để hoa sen đồng trên bàn thờ hay không, hãy cùng đội ngũ của Hoàng Gia tìm hiều thông tin hữu ích về sản phẩm này để có thêm sự lựa chọn tốt... [xem thêm...]
+99 Mẫu Cuốn Thư, Hoành Phi Câu Đối Bằng đồng Đẹp
Cuốn Thư Câu Đối hay Hoành Phi Câu Đối là những món phụ kiện đặc biệt giúp cho không gian thờ cúng thêm trang trọng và linh thiêng, đồng thời nó còn chứa đựng những giá trị nghệ thuật độc đáo trong... [xem thêm...]
+50 Bộ Đồ Thờ Bằng Đồng Đầy Đủ Các Món - Đồ Thờ Hoàng Gia

ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG là vật phẩm thờ cúng đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong văn hóa thờ cúng tâm linh của người Việt; vừa góp phần giúp cho không gian thờ cúng thêm sang trọng, nổi bật... [xem thêm...]

Báo giá bộ chân nến bằng đồng chất lượng, giá rẻ tận xưởng.
Chân nến bằng đồng là vật phẩm thờ cúng được sử dụng phổ biến bên cạnh đỉnh đồng, nhằm mang đến cho không gian thờ cúng sự trang trọng và ý nghĩa biểu tượng độc đáo trong văn hóa thờ cúng tâm linh.... [xem thêm...]
Có nên sử dụng lọ hoa bằng đồng trên ban thờ cúng hay không?
Lọ hoa bằng đồng trên ban thờ gia tiên là vật phẩm không thể thiếu vừa tôn lên vẻ đẹp cho không gian thờ cúng, vừa mang những ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia chủ. Tuy nhiên vẫn có nhiều gia chủ... [xem thêm...]
33 Mẫu Đỉnh Đồng, Đỉnh Đồng Thờ Cúng Đẹp - Đồ Thờ Hoàng Gia
Đỉnh Đồng, Đỉnh Đồng Thờ Cúng là vật phẩm thờ cúng quan trọng trên ban thờ cúng tại đình, chùa, miếu mạo hay trên ban thờ cúng gia tiên. Không chỉ giúp tôn lên vẻ đẹp của không gian thờ cúng mà còn... [xem thêm...]
Địa chỉ bán đồ thờ bằng đồng Hà Nội uy tín, giá rẻ tận xưởng
Đồ thờ cúng bằng đồng là những vật phẩm thờ cúng cao cấp, do đó khi lựa chọn để thờ cúng tại gia thì gia chủ cần lưu ý tìm đền những cơ sở sản xuất đồ thờ bằng đồng uy tín để chọn lựa được những... [xem thêm...]
Vị trí đặt lọ hoa trên ban thờ cúng, trái hay phải mới chuẩn?
Bày trí lọ hoa trên bàn thờ gia tiên đã không còn là nét đẹp truyền thống của dân tộc ta để thể hiện sự kính trọng, tưởng nhớ đến linh hồn những người đã khuất. Tuy nhiên với những gia chủ mới biết... [xem thêm...]
Tìm hiểu ý nghĩa thú vị của đôi hạc thờ cúng trên ban thờ gia tiên
Ý nghĩa của đôi hạc trên bàn thờ cúng gia tiên là gì là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi trang trí ban thờ cúng gia tiên. Vậy hãy cùng Hoàng Gia tìm hiểu đầy đủ hơn về ý nghĩa hay tại sao... [xem thêm...]
Xem ngay những điều kiêng kỵ khi bốc bát hương để tránh xui rủi
Thờ cúng bát hương trên ban thờ gia tiên từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa thờ cúng tâm linh của người Việt. Cha ông ta rất coi trọng việc bốc bát hương trên ban thờ bởi nó ảnh hưởng... [xem thêm...]
Giải đáp thắc mắc: Đỉnh đồng đặt trước hay sau bát hương là đúng?
Đỉnh đồng đặt trước hay đặt sau bát hương là câu hỏi nhiều người thắc mắc trong khi sắp xếp ban thờ cúng gia tiên để vừa mang lại không gian thờ cúng sự hài hòa đồng thời mang đến những phong thủy... [xem thêm...]
Thờ cúng nên sử dụng bát hương bằng đồng hay bằng gốm tốt hơn?
Nên sử dụng bát hương bằng đồng hay bằng gốm tốt hơn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu để đảm bảo những yếu tố phong thủy tâm linh trong thờ cúng. Đồng và gốm là hai chất liệu... [xem thêm...]
Top địa chỉ bán đồ thờ bằng đồng tại Sài Gòn uy tín, giá rẻ nhất!
Đồ đồng hoàng Gia là cơ sở chế tác và phân phối các sản sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất tại Sài Gòn với đa dạng các kiểu dáng, mẫu mã khác nhau như bộ ngũ sự, bộ... [xem thêm...]
Bộ đồ thờ bằng đồng 5 món gồm những gì, cách bày trí chuẩn?
Bộ đồ thờ bằng đồng 5 món là vật phẩm thờ cúng gia tiên đang được quan tâm hiện nay nhằm trang hoàng cho không gian thờ cúng thêm ý nghĩa và sang trọng, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu về bộ đồ... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách đặt lọ hoa trên ban thờ gia tiên chuẩn phong thủy
Lọ hoa là một vật phẩm thờ cúng không không thể thiếu trên ban thờ gia tiên của chúng ta không chỉ giúp tôn lên không gian thờ cúng linh thiêng, trang trọng mà còn mang những ý nghĩa biểu tượng tốt... [xem thêm...]
Tìm hiểu ý nghĩa độc đáo của mâm bồng trên bàn thờ gia tiên
Mâm bồng là gì? Đặt mâm bồng trên ban thờ cúng gia tiên có ý nghĩa? Đó là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn vật phẩm thờ cúng trên ban thờ gia tiên. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu... [xem thêm...]
Báo giá bộ đỉnh đồng ngũ sự cao 55cm chuẩn nhất năm 2022
Thờ cúng bộ đỉnh đồng ngũ sự trên ban thờ cúng gia tiên sẽ mang lại không gian thờ cúng sang trọng và ý nghĩa tâm linh độc đáo. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua bộ đỉnh đồng ngũ sự hãy cùng Hoàng... [xem thêm...]
Cẩm nang cách đặt bát hương trên bàn thờ gia tiên chuẩn và ý nghĩa?
Bát hương là vật phẩm thờ cúng bắt buộc và có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong văn hóa thờ cúng tâm linh của người Việt. Do vậy cách đặt bát hương trên ban thờ gia tiên như thế nào cho chuẩn, tránh... [xem thêm...]
Hướng dẫn cách bày trí ban thờ thần tài chuẩn phong thủy, rước tài lộc vào nhà!
Cách bày trí ban thờ thần tài chuẩn phong thủy, rước tài lộc vào nhà như thế nào là mối quan tâm của nhiều người khi ngày càng nhiều người quan tâm đến việc thờ thổ địa, thần tài trong gia đình,... [xem thêm...]
Tìm hiểu ý nghĩa cuốn thư câu đối trên ban thờ tổ tiên cực hay?
Tìm hiểu ý nghĩa cuốn thư câu đối trên ban thờ tổ tiên cực hay? Cuốn thư câu đối là vật phẩm trang trí cho không gian thờ cúng gia tiên được nhiều người yêu thích lựa chọn để trang hoàng cho không... [xem thêm...]
Đỉnh thờ là gì? Ý nghĩa và cách bày trí đỉnh thờ chuẩn văn hóa thờ cúng người Việt.
Đỉnh thờ là vật phẩm linh thiêng trong văn hóa thờ cúng được cha ông ta coi trọng và gìn giữ bao nhiêu năm nay. Vậy đỉnh thờ cúng trên ban thờ gia tiên có ý nghĩa gì và những lưu ý để bày trí đỉnh... [xem thêm...]
Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ gồm những gì, công dụng và ý nghĩa?
Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ chuẩn nhất gồm bát hương, đỉnh đồng, đôi nến, đôi hạc, mâm bồng, ngai chén nước,...tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn. Cùng... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại

Cam Kết Chất Lượng
Đổi Trả Trong 07 Ngày
Giao Hàng Toàn Quốc
Thanh Toán Tại Nhà