ĐỒ THỜ HOÀNG GIA

Thế giới đồ thờ: ĐẸP - SANG - ĐẲNG CẤP

 Showroom : 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 Chi nhánh : 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

 Hotline : 0912 417 168 / 0971 401 879

+50 Bộ Đồ Thờ Bằng Đồng Đầy Đủ Các Món - Đồ Thờ Hoàng Gia

Nov 8, 2022 | Đồ Thờ Đồng Hoàng Gia | Tin tức

ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG là vật phẩm thờ cúng đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong văn hóa thờ cúng tâm linh của người Việt; vừa góp phần giúp cho không gian thờ cúng thêm sang trọng, nổi bật đồng thời tăng thêm ý nghĩa linh thiêng, thể hiện sự tôn kính đối với tổ tiên, ông bà đã khuất. Hiện tại, đồ thờ Hoàng Gia là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng trong cả nước sở hữu những bộ đồ thờ bằng đồng đẹp với đầy đủ các món đồ thờ cúng từ đỉnh đồng, hạc đồng, nến thờ đồng, mâm bồng, lọ hoa, ngai khay chén,...với chất lượng tốt nhất trên thị trường và giá thành hợp lý nhất. Cùng tìm hiểu thêm trông tin hữu ích trong bài viết tổng hợp dưới đây của chúng tôi và lựa chọn được một bộ đồ thờ phù hợp với không gian thờ cúng của gia chủ.

Đồ thờ bằng đồng là tinh hoa giá trị truyền thống Việt Nam

Đồ thờ bằng đồng là tinh hoa giá trị truyền thống Việt Nam

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ gồm những gì? Ý Nghĩa từng món? 

Văn hóa thờ cúng tâm linh của người Việt là nét đẹp truyền thống từ lâu đời nay gắn với nhiều nghi thức trang trọng để tưởng nhớ đến những người đã khuất, những đấng bề trên. Và trong đó việc bày trí cho một ban thờ cúng đầy đủ với những vật phẩm là điều mà cha ông ta từ xưa đã luôn để tâm. Đồ thờ bằng đồng là vật phẩm thờ cúng quý được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn cho không gian thờ cúng thêm sang trọng và đẳng cấp nhất. Vậy một bộ đồ thờ cúng bằng đồng đầy đủ gồm những gì? 

Một bộ đồ thờ bằng đồng gồm rất nhiều món khác nhau như: bát hương đồng, đỉnh đồng, hạc đồng, nến thờ đồng, mâm bồng, lọ hoa, ngai khay chén,...tùy vào không gian thờ cúng cũng như văn hóa thờ cúng ở mỗi nơi hay điều kiện tài chính của gia chủ mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.  

Một bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ gồm nhiều món khác nhau

Một bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ gồm nhiều món khác nhau 

Công dụng và ý nghĩa của từng món đồ thờ cúng bằng đồng như sau: 

 • Bát hương đồng: là vật phẩm có ý nghĩa đặc biệt, có thể nói rằng nó đã chứa đựng cả một nền văn hóa thờ cúng tâm linh của người Việt. Bát hương được sử dụng để cắm hương trên ban thờ cúng và là sợi dây kết nối tâm linh giữa cõi âm và cõi dương, để người đã khuất có thể nghe thấy những khẩn cầu của con cháu, phù hộ độ trì cho đình được bình an, may mắn và hạnh phúc. 
 • Đỉnh đồng: Đỉnh đồng là vật phẩm thờ cúng được chế tác cầu kỳ nhất trong các vật phẩm trên ban thờ cúng không chỉ về hình dáng mà từng đường nét, hoa văn trên đỉnh đồng cũng đều được nghệ nhân chế tác vô cùng công phu. Đỉnh đồng được đặt tại vị trí trung tâm của ban thờ cúng, thể hiện sự bề thế của không gian thờ cúng của gia chủ đồng thời cũng thể hiện được gia thế, địa vị của gia chủ trong xã hội. 
 • Đôi nến thờ bằng đồng: là vật phẩm trên ban thờ cúng gia tiên mang biểu tượng của mặt trăng, mặt trời, là sự cân bằng âm dương để tạo nên phong thủy, sự thịnh vượng cho gia chủ. 
 • Đôi hạc thờ bằng đồng: Đôi hạc thờ là hình ảnh độc đáo trong văn hóa thờ cúng, đôi hạc thờ ở đây là hạc cưỡi trên lưng rùa, miệng ngậm cành sen. Hạc là biểu tượng cho sự thanh cao và sức khỏe trường thọ; thọ cưỡi rùa, thọ đội thọ. Ngoài ra hình ảnh hạc ngậm sen là biểu tượng của giác ngộ, hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.  
 • Đôi đèn thờ bằng đồng: Đôi đèn thờ bằng đồng thay cho đèn dầu đang ngày càng được ưa chuộng bởi sự tiện ích cũng như góp phần làm tăng thêm sự trang trọng của bàn thờ. Đèn thờ là tượng trưng cho ngọn đèn chỉ đường, dẫn lối cho tổ tiên về với con cháu. Bởi trong quan niệm của Đạo Phật con người phải trải qua nhiều kiếp luân hồi, do vậy ngọn đèn trên ban thờ là ánh sáng giúp tổ tiên tìm về với con cháu. 
 • Lọ hoa, mâm bồng, bộ khay chén nước, Đài thờ hay chóe thờ là những vật phẩm được sử dụng để đựng những lễ vật không thể thiếu khi dâng lên ban thờ tổ tiên hay thần linh để thể hiện tấm lòng thành kính, yêu thương của con cháu, mong được tổ tiên chứng giám và phù hộ độ trì. 

 Mỗi món đồ thờ cúng bằng đồng thì đều mang những ý nghĩa tốt đẹp

Mỗi món đồ thờ cúng bằng đồng thì đều mang những ý nghĩa tốt đẹp 

Đồ thờ bằng đồng có kích thước như thế nào? 

Các món đồ thờ cúng trên ban thờ đều được tính toán theo kích thước phong thủy để mang lại những sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Và trong một bộ đồ thờ cúng bằng đồng lại có sự tính toán để tạo ra sự cân đối giữa các món đồ thờ cúng để khi sắp xếp trên ban thờ cúng sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa nhất cho không gian thờ cúng. 

Kích thước một bộ đồ thờ cúng được gọi theo kích thước của đỉnh đồng như bộ 45cm, bộ 50cm, bộ 55cm, bộ 60cm, bộ 70cm,...tương ứng với những kích thước ban thờ khác nhau. Do vậy khách hàng không cần lo lắng sẽ không chọn được bộ đồ thờ phù hợp với kích thước ban thờ nhà mình. 

Kích thước đồ thờ cúng được làm phù hợp cho bàn thờ gia tiên

Kích thước đồ thờ cúng được làm phù hợp cho bàn thờ gia tiên 

Có nên dùng đồ thờ bằng đồng hay không?  

Đồ thờ bằng đồng là món đồ thờ cúng đã xuất hiện từ rất xa xưa, những với giá đắt đỏ lúc bấy giờ mà chỉ có những gia đình quyền quý, vua chúa, quan lại, địa chủ giàu có mới có thể sở hữu. Trong những năm gần đây, nhờ mức sống của người dân tăng lên thì những sản phẩm đồ thờ bằng đồng mới được nhiều người lựa chọn cho không gian thờ cúng. Điều này góp phần không nhỏ vào việc lan tỏa những giá trị tốt đẹp của những món đồ thờ cúng được cha ông ta gìn giữ nhiều năm qua. 

Đồ thờ bằng đồng được yêu thích vì không chỉ giúp tôn lên không gian thờ cúng sang trọng, nổi bật mà còn có độ bền rất cao, là bảo vật truyền đời mang giá trị tinh thần mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu. Đặc biệt những món đồ thờ bằng đồng hiện nay đã được các nghệ nhân tiếp thu từ cha ông và sáng tạo nên đã dạng những mẫu mã, kiểu dáng vô cùng độc đáo, cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với không gian thờ cúng nhà bạn.   

Những kinh nghiệm mua đồ thờ bằng đồng mà bạn nên nắm rõ

Trên thị trường hiện nay không khó để sở hữu được một bộ đồ thờ đồng nhưng làm thế nào để lựa được bộ đồ thờ đồng chất lượng tốt thì là điều mà bất kỳ khách hàng nào đều lo lắng. Vậy có những chú ý sau khi mua đồ thờ bằng đồng cho gia chủ: 

 • Chất lượng đồ thờ cúng bằng đồng

+ Nguyên liệu chế tác đồ thờ đồng: Đồ thờ đồng có chất lượng tốt được đúc hoàn toàn từ đồng đỏ, đồng vàng, đồng cát tút nguyên chất chắc chắn có độ bền chắc cực cao. Để nhận biết những loại này khách hàng dựa vào màu sắc của đồ thờ đồng (áp dụng với những sản phẩm đồ thờ đồng nguyên chất). Những sản phẩm có chất lượng cao cấp hơn là được dát vàng 24K, 

+ Đường nét hoa văn trên đồ thờ: Với những sản phẩm đồ thờ bằng đồng chạm khắc hoa văn thì quan sát đường nét hoa văn có rõ ràng, tinh xảo hay không. 

+ Bề mặt được xử lý kỹ càng, mịn, mướt và bóng do các sản phẩm đồ thờ đồng cao cấp hiện nay đều được phun bóng chống oxy hóa bề mặt để tăng độ bền chắc cho món đồ thờ cúng trước thời tiết nóng ẩm mưa nhiều như Việt Nam. 

Một bộ đồ thờ chất lượng tốt sẽ sử dụng đươc lâu dài

Một bộ đồ thờ chất lượng tốt sẽ sử dụng đươc lâu dài 

 • Lựa chọn đồ thờ cúng theo kích thước ban thờ

Mỗi bàn thờ cúng sẽ có những kích thước bộ thờ cúng bằng đồng tương ứng, kích thước một bộ đồ thờ bằng đồng được tính theo kích thước đỉnh đồng. Sau đây là gợi ý kích thước bộ đồ thờ tương ứng với kích thước ban thờ cúng chuẩn:

+ Bàn thờ có chiều dài x rộng dưới 1m55x 61cm sử dụng bộ đồ thờ 45cm hoặc 50cm.

+ Bàn thờ có kích thước 1m67x81cm sử dụng bộ đồ thờ 50cm hoặc 55cm. 

+ Bàn thờ có kích thước 1m87x87cm - 1m97x87cm sử dụng bộ đồ thờ 55cm hoặc 60cm. 

+ Bàn thờ có kích thước từ 2m07 -2m17 thì sử dụng bộ đồ thờ 70cm.   

 • Lựa chọn món đồ thờ cúng theo ngũ hành tương sinh. 

Theo kinh nghiệm của cha ông ta truyền lại rằng 1 ban thờ cúng phải có sự cân bằng ngũ hành Kim - Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ. Trong đó Kim là đồ thờ đồng; Thủy là nước đựng trong ấm, chén; Mộc là bàn thờ gỗ, Hỏa là đèn, nến thắp trên ban thờ; Thổ là tro trong bát hương. Vậy nên khi chọn lựa các món đồ thờ cúng gia chủ nên xem xét những vật phẩm trên ban thờ cúng đang thiểu những yếu tố nào để cân bằng lại, tạo nên phong thủy tốt cho gia chủ.  

Ban thờ gia tiên cần được sắp xếp và bố trí hài hòa, cân đối

Ban thờ gia tiên cần được sắp xếp và bố trí hài hòa, cân đối 

Cách sắp xếp bộ đồ thờ bằng đồng trên ban thờ gia tiên 

Tùy vào số lượng món đồ thờ cúng có trên ban thờ khác nhau mà sẽ có những sự sắp xếp hợp lý trên ban thờ để tạo nên sự cân đối, hài hòa khi nhìn từ ngoài vào. Tuy nhiên có một số vật phẩm quan trong sau cần lưu ý: 

- Bát hương: Bát hương là vật phẩm quan trọng nhất trên ban thờ cúng gia tiên, do đó bát hương luôn được đặt tại vị trí giữa ban thờ cúng lùi về phía trong. Nếu ban thờ có sử dụng đỉnh đồng thì bát hương có thể đặt trước hoặc sau đỉnh đồng tùy quan niệm từng nơi. Tuy nhiên luôn phải ghi nhớ rằng nếu đặt bát hương phía sau đỉnh đồng thì phải kê cao để tránh các vật phẩm khác trên ban thờ. 

- Đỉnh đồng được đặt tại vị trí trung tâm của ban thờ cúng để thể hiện sự bề thế, sang trọng của không gian thờ cúng, lưu ý đặt đỉnh đồng theo hướng nghê quay ra ngoài. 

- Đôi Hạc đồng và đôi nến đồng sẽ lần lượt bày 2 bên của đỉnh đồng, hơi chếch lên trên tạo thành chữ V . 

- Lọ hoamâm bồng đựng hoa quả sẽ được đặt theo nguyên tắc "Đông Bình, Tây Quả", do đó nếu ban thờ hướng Nam thì phía Đông bên trái bày lọ hoa, bên phải bày mâm bồng mang lại tài lộc, vượng khí tốt cho gia chủ. 

- Đèn thờ được đặt ở vị trí 2 góc trong cùng của bàn thờ cúng. 

- Ngai, chén nước được đặt phía ngoài cùng của ban thờ để tiện cho việc thờ cúng.  

Giá bàn đồ thờ bằng đồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá bàn đồ thờ bằng đồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố 

Giá bán bộ đồ thờ cúng bằng đồng 

Giá bán một bộ đồ thờ bằng đồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như lựa chọn bao nhiêu món trong bộ đồ thờ, nguyên liệu chế tác đồ thờ cúng, kích thước bộ đồ thờ, hay giá trị thẩm mỹ, mức độ tinh xảo của bộ đồ thờ đó. Vậy nên trên thị trường có vô vàn những mức giá khác nhau cho món đồ thờ cúng bằng đồng từ vài triệu đến vài chục triệu một bộ đồ thờ. Để đảm bảo chất lượng món đồ thờ cúng bằng đồng nhận được là tốt nhất, quý khách hàng nên lựa chọn những cơ sở chế tác đồ thờ đồng lâu năm từ những làng nghề nổi tiếng trong toàn quốc. 

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng uy tín, chất lượng 

>>> Nhanh tay sở hữu ngay một bộ đồ thờ bằng đồng chất lượng với giá thành chỉ từ 6tr8 tại Đồ Thờ Hoàng Gia. 

Địa chỉ bán đồ thờ cúng bằng đồng uy tín, chất lượng? 

Quý khách hàng có mong muốn sở hữu một bộ đồ thờ cúng bằng đồng uy tín, chất lượng có nguồn gốc từ làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên - Nam Định, xin vui lòng liên hệ đến đội ngũ của Hoàng Gia để nhận tư vấn và báo giá tận xưởng. Là đứa con của làng nghề, chúng tôi luôn muốn lan tỏa những giá trị tốt nhất của những món đồ thờ đồng truyền thống đến với khách hàng trong toàn quốc. 

Đồ thờ đồng Hoàng Gia cam kết: 

 • Nguyên liệu chế tác 100% đồng loại I. Ngoài ra với những sản phẩm cao cấp hơn sử dụng vàng 24K, bạc 925. 
 • Mẫu mã đẹp, đa dạng và độc quyền trên thị trường. 
 • Nghệ nhân chế tác đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. 
 • Sản phẩm được xử lý kỹ càng và phun bóng chống oxy hóa tốt. 
 • Giá thành tận xưởng, cạnh tranh trên thị trường. 
 • Bảo hành lâu dài - an tâm khi sử dung, 
 • Vận chuyển toàn quốc, nhanh chóng, thuận tiện. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Xưởng sản xuất: Làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định. 

Cửa hàng 1: Số 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. 

Cửa hàng 2: Số 879 Trường Chinh - Tân Phú - Hồ Chí Minh. 

Điện thoại / Zalo: 0912 417 168 / 0971 401 879.   

Website: Dothobangdong.com

Email: dodonghoanggia@gmail.com 

Chúc quý khách hàng luôn an khang - thịnh vượng! 

Tin tức cùng loại

Đôi hạc thờ bằng đồng giá bao nhiêu? - Đồ Thờ Hoàng Gia
Đôi hạc thờ bằng đồng là vật phẩm thờ cúng được ưa chuộng rộng rãi hiện nay nhằm mang đến không gian thờ cúng linh thiêng và ý nghĩa tốt đẹp trong đời sống phong thủy tâm linh. "Đôi hạc thờ bằng... [xem thêm...]
Đài thờ trên ban thờ dùng để làm gì? Cách sử dụng đài thờ chuẩn
Đài thờ là vật phẩm thờ cúng trên ban thờ cúng gia tiên được sử dụng đựng nước, muối, gạo là biểu tượng cho sự ấm no, hạnh phúc và trọn vẹn. Vậy bạn đã biết được cách sử dụng đài thờ như thế nào... [xem thêm...]
Cách bốc bát hương cho ban thờ thổ công chuẩn phong thủy
Bốc bát hương cho bàn thờ Thổ Công là một nghi lễ quan trọng mang tính tâm linh, làm tiền đề tạo nên sự bình an, may mắn và vượng khí cho gia đình. Vậy bạn đã biết cách bốc bát hương cho ban thờ... [xem thêm...]
Nguyên tắc đặt bàn thờ phật và gia tiên như thế nào chuẩn phong thủy?
Bày trí ban thờ Phật và ban thờ gia tiên như thế nào cho chuẩn phong thủy là điều mà gia chủ cần nắm rõ trước khi thờ cúng để tránh việc mạo phạm với các đấng bề trên và mang đến sự bình an, hạnh... [xem thêm...]
Báo giá +19 bộ đèn thờ bằng đồng chuẩn chất lượng
Đèn Thờ Bằng Đồng là vật phẩm thờ cúng trên ban thờ gia tiên mang lại sự linh thiêng, trang trọng và ý nghĩa biểu tượng độc đáo trong văn hóa thờ cúng của người Việt. Trong bài viết hôm nay đồ thờ... [xem thêm...]
Có nên để hoa sen đồng trên bàn thờ không?
Hoa sen đồng là vật phẩm thờ cúng cao cấp, vậy có nên để hoa sen đồng trên bàn thờ hay không, hãy cùng đội ngũ của Hoàng Gia tìm hiều thông tin hữu ích về sản phẩm này để có thêm sự lựa chọn tốt... [xem thêm...]
+99 Mẫu Cuốn Thư, Hoành Phi Câu Đối Bằng đồng Đẹp
Cuốn Thư Câu Đối hay Hoành Phi Câu Đối là những món phụ kiện đặc biệt giúp cho không gian thờ cúng thêm trang trọng và linh thiêng, đồng thời nó còn chứa đựng những giá trị nghệ thuật độc đáo trong... [xem thêm...]
+50 Bộ Đồ Thờ Bằng Đồng Đầy Đủ Các Món - Đồ Thờ Hoàng Gia

ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG là vật phẩm thờ cúng đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong văn hóa thờ cúng tâm linh của người Việt; vừa góp phần giúp cho không gian thờ cúng thêm sang trọng, nổi bật... [xem thêm...]

Báo giá bộ chân nến bằng đồng chất lượng, giá rẻ tận xưởng.
Chân nến bằng đồng là vật phẩm thờ cúng được sử dụng phổ biến bên cạnh đỉnh đồng, nhằm mang đến cho không gian thờ cúng sự trang trọng và ý nghĩa biểu tượng độc đáo trong văn hóa thờ cúng tâm linh.... [xem thêm...]
Có nên sử dụng lọ hoa bằng đồng trên ban thờ cúng hay không?
Lọ hoa bằng đồng trên ban thờ gia tiên là vật phẩm không thể thiếu vừa tôn lên vẻ đẹp cho không gian thờ cúng, vừa mang những ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia chủ. Tuy nhiên vẫn có nhiều gia chủ... [xem thêm...]
33 Mẫu Đỉnh Đồng, Đỉnh Đồng Thờ Cúng Đẹp - Đồ Thờ Hoàng Gia
Đỉnh Đồng, Đỉnh Đồng Thờ Cúng là vật phẩm thờ cúng quan trọng trên ban thờ cúng tại đình, chùa, miếu mạo hay trên ban thờ cúng gia tiên. Không chỉ giúp tôn lên vẻ đẹp của không gian thờ cúng mà còn... [xem thêm...]
Địa chỉ bán đồ thờ bằng đồng Hà Nội uy tín, giá rẻ tận xưởng
Đồ thờ cúng bằng đồng là những vật phẩm thờ cúng cao cấp, do đó khi lựa chọn để thờ cúng tại gia thì gia chủ cần lưu ý tìm đền những cơ sở sản xuất đồ thờ bằng đồng uy tín để chọn lựa được những... [xem thêm...]
Vị trí đặt lọ hoa trên ban thờ cúng, trái hay phải mới chuẩn?
Bày trí lọ hoa trên bàn thờ gia tiên đã không còn là nét đẹp truyền thống của dân tộc ta để thể hiện sự kính trọng, tưởng nhớ đến linh hồn những người đã khuất. Tuy nhiên với những gia chủ mới biết... [xem thêm...]
Tìm hiểu ý nghĩa thú vị của đôi hạc thờ cúng trên ban thờ gia tiên
Ý nghĩa của đôi hạc trên bàn thờ cúng gia tiên là gì là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi trang trí ban thờ cúng gia tiên. Vậy hãy cùng Hoàng Gia tìm hiểu đầy đủ hơn về ý nghĩa hay tại sao... [xem thêm...]
Xem ngay những điều kiêng kỵ khi bốc bát hương để tránh xui rủi
Thờ cúng bát hương trên ban thờ gia tiên từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa thờ cúng tâm linh của người Việt. Cha ông ta rất coi trọng việc bốc bát hương trên ban thờ bởi nó ảnh hưởng... [xem thêm...]
Giải đáp thắc mắc: Đỉnh đồng đặt trước hay sau bát hương là đúng?
Đỉnh đồng đặt trước hay đặt sau bát hương là câu hỏi nhiều người thắc mắc trong khi sắp xếp ban thờ cúng gia tiên để vừa mang lại không gian thờ cúng sự hài hòa đồng thời mang đến những phong thủy... [xem thêm...]
Thờ cúng nên sử dụng bát hương bằng đồng hay bằng gốm tốt hơn?
Nên sử dụng bát hương bằng đồng hay bằng gốm tốt hơn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu để đảm bảo những yếu tố phong thủy tâm linh trong thờ cúng. Đồng và gốm là hai chất liệu... [xem thêm...]
Top địa chỉ bán đồ thờ bằng đồng tại Sài Gòn uy tín, giá rẻ nhất!
Đồ đồng hoàng Gia là cơ sở chế tác và phân phối các sản sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất tại Sài Gòn với đa dạng các kiểu dáng, mẫu mã khác nhau như bộ ngũ sự, bộ... [xem thêm...]
Bộ đồ thờ bằng đồng 5 món gồm những gì, cách bày trí chuẩn?
Bộ đồ thờ bằng đồng 5 món là vật phẩm thờ cúng gia tiên đang được quan tâm hiện nay nhằm trang hoàng cho không gian thờ cúng thêm ý nghĩa và sang trọng, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu về bộ đồ... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách đặt lọ hoa trên ban thờ gia tiên chuẩn phong thủy
Lọ hoa là một vật phẩm thờ cúng không không thể thiếu trên ban thờ gia tiên của chúng ta không chỉ giúp tôn lên không gian thờ cúng linh thiêng, trang trọng mà còn mang những ý nghĩa biểu tượng tốt... [xem thêm...]
Tìm hiểu ý nghĩa độc đáo của mâm bồng trên bàn thờ gia tiên
Mâm bồng là gì? Đặt mâm bồng trên ban thờ cúng gia tiên có ý nghĩa? Đó là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn vật phẩm thờ cúng trên ban thờ gia tiên. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu... [xem thêm...]
Báo giá bộ đỉnh đồng ngũ sự cao 55cm chuẩn nhất năm 2022
Thờ cúng bộ đỉnh đồng ngũ sự trên ban thờ cúng gia tiên sẽ mang lại không gian thờ cúng sang trọng và ý nghĩa tâm linh độc đáo. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua bộ đỉnh đồng ngũ sự hãy cùng Hoàng... [xem thêm...]
Cẩm nang cách đặt bát hương trên bàn thờ gia tiên chuẩn và ý nghĩa?
Bát hương là vật phẩm thờ cúng bắt buộc và có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong văn hóa thờ cúng tâm linh của người Việt. Do vậy cách đặt bát hương trên ban thờ gia tiên như thế nào cho chuẩn, tránh... [xem thêm...]
Hướng dẫn cách bày trí ban thờ thần tài chuẩn phong thủy, rước tài lộc vào nhà!
Cách bày trí ban thờ thần tài chuẩn phong thủy, rước tài lộc vào nhà như thế nào là mối quan tâm của nhiều người khi ngày càng nhiều người quan tâm đến việc thờ thổ địa, thần tài trong gia đình,... [xem thêm...]
Tìm hiểu ý nghĩa cuốn thư câu đối trên ban thờ tổ tiên cực hay?
Tìm hiểu ý nghĩa cuốn thư câu đối trên ban thờ tổ tiên cực hay? Cuốn thư câu đối là vật phẩm trang trí cho không gian thờ cúng gia tiên được nhiều người yêu thích lựa chọn để trang hoàng cho không... [xem thêm...]
Đỉnh thờ là gì? Ý nghĩa và cách bày trí đỉnh thờ chuẩn văn hóa thờ cúng người Việt.
Đỉnh thờ là vật phẩm linh thiêng trong văn hóa thờ cúng được cha ông ta coi trọng và gìn giữ bao nhiêu năm nay. Vậy đỉnh thờ cúng trên ban thờ gia tiên có ý nghĩa gì và những lưu ý để bày trí đỉnh... [xem thêm...]
Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ gồm những gì, công dụng và ý nghĩa?
Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ chuẩn nhất gồm bát hương, đỉnh đồng, đôi nến, đôi hạc, mâm bồng, ngai chén nước,...tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn. Cùng... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại

Cam Kết Chất Lượng
Đổi Trả Trong 07 Ngày
Giao Hàng Toàn Quốc
Thanh Toán Tại Nhà