ĐỒ THỜ HOÀNG GIA

Thế giới đồ thờ: ĐẸP - SANG - ĐẲNG CẤP

 Showroom : 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 Chi nhánh : 879 Trường Chinh - Tân Phú - Tp.HCM

 Hotline : 0912 417 168 / 0971 401 879

+99 Mẫu Cuốn Thư, Hoành Phi Câu Đối Bằng đồng Đẹp

Nov 9, 2022 | Đồ Thờ Đồng Hoàng Gia | Tin tức

Cuốn Thư Câu Đối hay Hoành Phi Câu Đối là những món phụ kiện đặc biệt giúp cho không gian thờ cúng thêm trang trọng và linh thiêng, đồng thời nó còn chứa đựng những giá trị nghệ thuật độc đáo trong văn hóa thờ cúng của Việt Nam. Vậy hãy cùng Đồ thờ Hoàng Gia tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về vật phẩm thờ cúng này và lựa chọn được một bộ cuốn thư câu đối phù hợp với không gian thờ cúng nhà bạn.

Hoành phi câu đối là nét đẹp đã tồn tại rất lâu trong văn hóa thờ cúng tâm linh của người Việt, không chỉ đơn giản là vật phẩm giúp tôn lên không gian thờ cúng sự trang trọng, nổi bật bậc nhất mà còn chưa đựng những giá trị tâm linh, giá trị tinh thần và là giá trị truyền thống, cốt cách, gia phong mà cha ông ta muốn gửi gắm đến con cháu sau này. 

Hoành phi câu đối là vật phẩm thờ cúng mang ý nghĩa độc đáo

Hoành phi câu đối là vật phẩm thờ cúng mang ý nghĩa độc đáo 

Hoành phi câu đối là gì? Cuốn thư câu đối là gì? 

Hoành phi câu đối là sự kết hợp của hoành phi và câu đối. Trong đó hoành phi là bức nằm ngang có dạng hình cuốn thư cổ hoặc dạng chữ nhật gọi là đại tự. Còn câu đối là hai tấm dài có dạng chữ nhật hoặc được bo góc. Có 2 yếu tố làm nên những bức hoành phi câu đối đẹp và ý nghĩa đó chính là hoa văn chế tác trên bộ cuốn thư câu đối và chữ trên đó. Những hoa văn được lựa chọn để chạm trên bức cuốn thư, câu đối mang ý nghĩa biểu tượng độc đáo như song long chầu nguyệt, rồng bay phượng múa, cửu long tranh châu, tứ linh Long Ly Quy Phụng, hay hoa mai, hoa mẫu đơn,... Do vậy Hoành phi câu đối là những bức tranh được chế tác theo một kiểu dáng đặc biệt giúp tôn lên không gian thờ cúng thêm trang trọng. 

- Những mẫu chữ thường thấy trên bức hoành phi hay cuốn thư như: 

 • Đức Lưu Quang nghĩa là đức sáng muôn đời. 
 • Phúc Mãn Đường: Phúc đầy nhà. 
 • Ngũ Phúc Lâm Môn: Năm phúc vào nhà  
 • Vạn Cổ Anh Linh: Muôn thuở linh thiêng. 
 • Phúc Lộc Thọ Thành
 •  .....

- Những mẫu Câu đối hay:  

 • Tổ tông công đức thiên niên thịnh - Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh. 
 • Vạn cổ công thành danh hiển đạt - Thiên thu đức thịnh tính phồn vinh. 
 • Phúc sinh phú quý Gia đường thịnh - Lộc tiến Vinh hoa Tử Tôn hưng.
 • Đức đại giáo gia tổ tiên thịnh - Công cao khai địa hậu thế trường.
 • ....

Hoành phi câu đối có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng

Hoành phi câu đối có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng 

Những mẫu chữ trên hoành phi câu đối có thể được viết theo chữ Hán Việt, chữ Hán. chữ Quốc ngữ thư pháp hoặc có cả chữ Hán và chữ Quốc Ngữ dịch ở dưới; tùy theo yêu cầu của khách hàng hoặc sự sáng tạo của nghệ nhân. 

>>> Đồ thờ Hoàng Gia nhận chế tác Hoành phi câu đối theo yêu cầu về kích thước và kiểu chữ khác, cam kết chất lượng sản phẩm nhận được là tốt nhất. 

Ý nghĩa khi bày trí hoành phi câu đối trên ban thờ gia tiên 

Trong văn hóa thờ cúng của người Việt ta từ bao đời nay thì việc bày trí ban thờ cúng gia tiên luôn là điều con cháu quan tâm đầu tiên. Bước vào một không gian sống của bất kỳ gia đình Việt nào bạn cũng sẽ nhìn thấy ban thờ của gia đình đó được bày trí tại vị trí trang trọng nhất trong ngôi nhà hoặc được lựa chọn một nơi riêng tư để đặt đã cho thấy được tầm quan trong của việc thờ cúng. Và đặc biệt khi được trang trí thêm hoành phi câu đối thì càng tăng thêm sự trang trọng cho không gian thờ cúng. 

Ngoài ra việc bày trí hoành phi câu đối trong không gian thờ cúng còn cho thấy được sự nề nếp, gia phong của một ngôi nhà truyền thống bởi giá trị độc đáo của hoành phi câu đối nằm ở những câu chữ trên bức tranh hầu hết đều mong muốn truyền tải đến con cháu những bài học về cách sống, cách làm người, phải nhớ đạo lý "uống nước nhớ nguồn", biết ơn công đức của tổ tiên đã để lại cho con cháu. 

>>> Tham khảo ngay: Bộ sưu tập 33 Bộ Tam Sự bằng đồng hàng tinh xảo tại Hoàng Gia.

Việc bày trí hoành phi câu đối mang đến ý nghĩa độc đáo cho không gian sống 

Việc bày trí hoành phi câu đối mang đến ý nghĩa độc đáo cho không gian sống 

Tại sao nên lựa chọn các bức Hoành phi - Đại tự - Cuốn thư câu đối bằng đồng?

 • Mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian thờ cúng 

Bộ hoành phi câu đối bằng đồng được chế tác từ nguyên liệu đồng quý, với màu sắc sang trọng, nổi bật, cùng với các hoa văn được nghệ nhân chế tác vô cùng tinh xảo chắc chắn sẽ lột xác không gian thờ cúng nhà bạn thêm trang trọng ngay khi vừa được treo lên. Ngoài gia với những mẫu được sơn son thếp vàng 24k thì càng thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ, bất kỳ ai đi vào cũng đều trầm trồ trước không gian thờ cúng hoành tráng của gia chủ. 

 • Độ bền của sản phẩm cực cao. 

Không ngẫu nhiên mà những món đồ thờ cúng bằng đồng luôn là sự ưu tiên của cha ông ta từ bao đời nay, bởi trong quan niệm thờ cúng thì những món đồ thờ có chất lượng tốt, độ bền cao luôn là sự ưu tiên hàng đầu khi chọn mua đồ thờ cúng. Vậy nên với những khách hàng đang tìm kiếm những sản phẩm thờ cúng có độ bền tốt thì nên lựa chọn đồ thờ bằng đồng để an tâm thờ cúng lâu dài. 

 • Mẫu mã đa dạng, độc đáo, giá thành hợp lý.  

Hiện tại các sản phẩm hoành phi câu đối bằng đồng được nghệ nhân chế tác với đa dạng các kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với không gian thờ cúng, linh thiêng của gia chủ.  

Cuốn thư câu đối bằng đồng mang đến không gian thờ cúng trang trọng

Cuốn thư câu đối bằng đồng mang đến không gian thờ cúng trang trọng 

Kích thước của hoành phi câu đối 

Các kích thước hoành phi câu đối đều được làm dựa trên những kích thước phong thủy để mang lại những may mắn cho gia chủ. Những kích thước hoành phi thông dụng là 1m2, 1m33, 1m55, 1m76, 1m97, 2m17,...Câu đối cũng có những kích thước như 1m7x22cm, 1m97x27cm,...

Vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu được một bộ hoành phi câu đối phù hợp với kích thước của không gian thờ cúng nhà mình. 

Quy trình chế tác hoành phi câu đối bằng đồng của Đồ Thờ Hoàng Gia. 

Hiện tại các sản phẩm hoành phi câu đối của chúng tôi đều được chế tác theo phương pháp thúc thủ công truyền thống tương tự như tranh đồng. Mỗi một sản phẩm hoành phi câu đối được chế tác ra thì đều phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau và đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo cũng như kinh nghiệm của người nghệ nhân mới tạo nên một sản phẩm chất lượng tốt đến tay khách hàng.  

Quy trình cơ bản để làm ra bức hoành phi câu đối

 • Bước 1: Làm mẫu (Áp dụng với lần đầu làm)

Mẫu hoành phi câu đối được lựa chọn từ bộ sưu tập các mẫu tranh hoành phi câu đối có sẵn của Hoàng Gia hoặc vẽ mẫu mới theo khách hàng yêu cầu sau đó in ra giấy với kích thước chuẩn theo kích thước hoành phi câu đối dự định làm. Ngoài ra có thể vẽ trực tiếp hoa văn lên tấm đồng. 

 • Bước 2: Lựa chọn tấm đồng với kích thước phù hợp. 

Các tấm đồng nhập khẩu thường có khổ chung là 60cm độ dày từ 6-8rem tùy theo mẫu cần thúc kích thước bao nhiêu người thợ phải ghép những tấm nhỏ này lại thành tấm lớn có kích thước chuẩn yêu cầu bằng cách hàn chúng lại với nhau. 

Quy trình chế tác ra một bộ cuốn thư câu đối rất phức tạp

Quy trình chế tác ra một bộ cuốn thư câu đối rất kỳ công

 • Bước 3: Thúc tranh. 

Đặt tấm đồng lên bàn trám, dán mẫu tranh đã in lên và sử dụng búa chuyên dụng để tạo khối trên bề mặt tấm đồng theo hoa văn đã in trên đó. Giai đoạn này cần sự tỉ mỉ và khéo léo của người thợ mới tạo nên những nét thúc với tỉ lệ chuẩn nhất theo mẫu đề ra ban đầu. 

 • Bước 4: Tỉa tranh.

Sau khi đã định hình được sản phẩm thì để các đường nét trở nên tư nhiên, mềm mại và tinh xảo hơn, người nghệ nhân sẽ tiên hành tỉa tranh, bo các góc tranh lại. Đây là điểm khác biệt so với các mẫu tranh đồng làm máy hoàn toàn. 

 • Bước 5: Mài trơn bề mặt tranh: Giúp cho bề mặt hoành phi câu đối trở nên mịn, trơn và nhẵn hơn. 
 • Bước 6: Phủ màu hoặc dát vàng, bạc. 

Đây là bước tạo nên linh hồn của những bức hoành phi câu đối. Sau khi làm sạch bề mặt sản phẩm sẽ tiến hành vẽ nền bằng sơn chuyên dụng. Có 3 màu phổ thông hiện nay là màu đỏ hoặc xanh, đen tùy theo nghệ nhân chế tác hoặc khách hàng yêu cầu. Sau bước này sẽ làm cho phần họa tiết được thúc nổi trở nên ấn tượng hơn. Với các sản phẩm dát vàng, mạ vàng nghệ nhân sẽ tiến hành dát trực tiếp bằng vàng lá lên bề mặt hoặc dùng phương pháp mạ điện phân.  

 • Bước 7:  Phun bóng và Hoàn thiện sản phẩm. 

Trải qua những công đoạn trên thì sản phẩm hoành phi câu đối được hoàn thiện và đưa đến tay khách hàng. 

Một bộ hoành phi câu đối chất lượng giúp gia chủ an tâm thờ cúng lâu dài

Một bộ hoành phi câu đối chất lượng giúp gia chủ an tâm thờ cúng lâu dài 

 

Kinh nghiệm chọn mua hoành phi câu đối thờ gia tiên 

Khi chọn mua hoành phi câu đối đồng thì có những yếu tố mà khách hàng thường quan tâm là mẫu mã, chất lượng và giá thành sản phẩm. Vậy sau đây là những lưu ý giúp cho khách hàng lựa chọn được một sản phẩm tốt về thờ cúng. 

 • Nguyên liệu chế tác hoành phi câu đối chuẩn, màu sắc rõ ràng, đồ dày đạt tiêu chuản, cứng cáp. 
 • Mẫu mã đẹp, đường nét được xử lý tỉ mỉ, tinh xảo đến từng chi tiết trên sản phẩm.
 • Bề mặt được làm mịn, bóng, không có hiện tượn bong tróc hay nứt. 
 • Lựa chọn những đơn vị uy tín tại các làng nghề nổi tiếng sản xuất đồ thờ đồng để được bảo hành lâu dài. 

Ngoài ra để không gian thờ cúng thêm trọn vẹn gia chủ có thể bày trí thêm bộ đồ thờ bằng đồng như đỉnh đồng, nến thờ bằng đồng, hạc thờ bằng đồng, lọ hoa, đèn thờ,...

Báo giá hoành phi - cuốn thư câu đối đồng chuẩn 

Là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm đồ thờ Ý Yên - Nam Định lâu năm, các sản phẩm đồ thờ Hoàng Gia mang đến cho khách hàng đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi đến với khách hàng. Vì sản phẩm hoành phi câu đối phụ thuộc vào mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu; vậy nên để nhận được tư vấn và báo giá chuẩn nhất quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ của chúng tôi theo thông tin dưới đây: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Xưởng sản xuất: Làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định. 

Cơ sở 1: Số 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. 

Cơ sở 2: Số 879 Trường Chinh - Tân Phú - Hồ Chí Minh. 

Điện thoại / Zalo: 0912 417 168 / 0971 401 879.   

Website: Dothobangdong.com

Email: dodonghoanggia@gmail.com 

Chúc quý khách hàng luôn an khang - thịnh vượng! 

Tin tức cùng loại

Đôi hạc thờ bằng đồng giá bao nhiêu? - Đồ Thờ Hoàng Gia
Đôi hạc thờ bằng đồng là vật phẩm thờ cúng được ưa chuộng rộng rãi hiện nay nhằm mang đến không gian thờ cúng linh thiêng và ý nghĩa tốt đẹp trong đời sống phong thủy tâm linh. "Đôi hạc thờ bằng... [xem thêm...]
Đài thờ trên ban thờ dùng để làm gì? Cách sử dụng đài thờ chuẩn
Đài thờ là vật phẩm thờ cúng trên ban thờ cúng gia tiên được sử dụng đựng nước, muối, gạo là biểu tượng cho sự ấm no, hạnh phúc và trọn vẹn. Vậy bạn đã biết được cách sử dụng đài thờ như thế nào... [xem thêm...]
Cách bốc bát hương cho ban thờ thổ công chuẩn phong thủy
Bốc bát hương cho bàn thờ Thổ Công là một nghi lễ quan trọng mang tính tâm linh, làm tiền đề tạo nên sự bình an, may mắn và vượng khí cho gia đình. Vậy bạn đã biết cách bốc bát hương cho ban thờ... [xem thêm...]
Nguyên tắc đặt bàn thờ phật và gia tiên như thế nào chuẩn phong thủy?
Bày trí ban thờ Phật và ban thờ gia tiên như thế nào cho chuẩn phong thủy là điều mà gia chủ cần nắm rõ trước khi thờ cúng để tránh việc mạo phạm với các đấng bề trên và mang đến sự bình an, hạnh... [xem thêm...]
Báo giá +19 bộ đèn thờ bằng đồng chuẩn chất lượng
Đèn Thờ Bằng Đồng là vật phẩm thờ cúng trên ban thờ gia tiên mang lại sự linh thiêng, trang trọng và ý nghĩa biểu tượng độc đáo trong văn hóa thờ cúng của người Việt. Trong bài viết hôm nay đồ thờ... [xem thêm...]
Có nên để hoa sen đồng trên bàn thờ không?
Hoa sen đồng là vật phẩm thờ cúng cao cấp, vậy có nên để hoa sen đồng trên bàn thờ hay không, hãy cùng đội ngũ của Hoàng Gia tìm hiều thông tin hữu ích về sản phẩm này để có thêm sự lựa chọn tốt... [xem thêm...]
+99 Mẫu Cuốn Thư, Hoành Phi Câu Đối Bằng đồng Đẹp
Cuốn Thư Câu Đối hay Hoành Phi Câu Đối là những món phụ kiện đặc biệt giúp cho không gian thờ cúng thêm trang trọng và linh thiêng, đồng thời nó còn chứa đựng những giá trị nghệ thuật độc đáo trong... [xem thêm...]
+50 Bộ Đồ Thờ Bằng Đồng Đầy Đủ Các Món - Đồ Thờ Hoàng Gia

ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG là vật phẩm thờ cúng đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong văn hóa thờ cúng tâm linh của người Việt; vừa góp phần giúp cho không gian thờ cúng thêm sang trọng, nổi bật... [xem thêm...]

Báo giá bộ chân nến bằng đồng chất lượng, giá rẻ tận xưởng.
Chân nến bằng đồng là vật phẩm thờ cúng được sử dụng phổ biến bên cạnh đỉnh đồng, nhằm mang đến cho không gian thờ cúng sự trang trọng và ý nghĩa biểu tượng độc đáo trong văn hóa thờ cúng tâm linh.... [xem thêm...]
Có nên sử dụng lọ hoa bằng đồng trên ban thờ cúng hay không?
Lọ hoa bằng đồng trên ban thờ gia tiên là vật phẩm không thể thiếu vừa tôn lên vẻ đẹp cho không gian thờ cúng, vừa mang những ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia chủ. Tuy nhiên vẫn có nhiều gia chủ... [xem thêm...]
33 Mẫu Đỉnh Đồng, Đỉnh Đồng Thờ Cúng Đẹp - Đồ Thờ Hoàng Gia
Đỉnh Đồng, Đỉnh Đồng Thờ Cúng là vật phẩm thờ cúng quan trọng trên ban thờ cúng tại đình, chùa, miếu mạo hay trên ban thờ cúng gia tiên. Không chỉ giúp tôn lên vẻ đẹp của không gian thờ cúng mà còn... [xem thêm...]
Địa chỉ bán đồ thờ bằng đồng Hà Nội uy tín, giá rẻ tận xưởng
Đồ thờ cúng bằng đồng là những vật phẩm thờ cúng cao cấp, do đó khi lựa chọn để thờ cúng tại gia thì gia chủ cần lưu ý tìm đền những cơ sở sản xuất đồ thờ bằng đồng uy tín để chọn lựa được những... [xem thêm...]
Vị trí đặt lọ hoa trên ban thờ cúng, trái hay phải mới chuẩn?
Bày trí lọ hoa trên bàn thờ gia tiên đã không còn là nét đẹp truyền thống của dân tộc ta để thể hiện sự kính trọng, tưởng nhớ đến linh hồn những người đã khuất. Tuy nhiên với những gia chủ mới biết... [xem thêm...]
Tìm hiểu ý nghĩa thú vị của đôi hạc thờ cúng trên ban thờ gia tiên
Ý nghĩa của đôi hạc trên bàn thờ cúng gia tiên là gì là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi trang trí ban thờ cúng gia tiên. Vậy hãy cùng Hoàng Gia tìm hiểu đầy đủ hơn về ý nghĩa hay tại sao... [xem thêm...]
Xem ngay những điều kiêng kỵ khi bốc bát hương để tránh xui rủi
Thờ cúng bát hương trên ban thờ gia tiên từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa thờ cúng tâm linh của người Việt. Cha ông ta rất coi trọng việc bốc bát hương trên ban thờ bởi nó ảnh hưởng... [xem thêm...]
Giải đáp thắc mắc: Đỉnh đồng đặt trước hay sau bát hương là đúng?
Đỉnh đồng đặt trước hay đặt sau bát hương là câu hỏi nhiều người thắc mắc trong khi sắp xếp ban thờ cúng gia tiên để vừa mang lại không gian thờ cúng sự hài hòa đồng thời mang đến những phong thủy... [xem thêm...]
Thờ cúng nên sử dụng bát hương bằng đồng hay bằng gốm tốt hơn?
Nên sử dụng bát hương bằng đồng hay bằng gốm tốt hơn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu để đảm bảo những yếu tố phong thủy tâm linh trong thờ cúng. Đồng và gốm là hai chất liệu... [xem thêm...]
Top địa chỉ bán đồ thờ bằng đồng tại Sài Gòn uy tín, giá rẻ nhất!
Đồ đồng hoàng Gia là cơ sở chế tác và phân phối các sản sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất tại Sài Gòn với đa dạng các kiểu dáng, mẫu mã khác nhau như bộ ngũ sự, bộ... [xem thêm...]
Bộ đồ thờ bằng đồng 5 món gồm những gì, cách bày trí chuẩn?
Bộ đồ thờ bằng đồng 5 món là vật phẩm thờ cúng gia tiên đang được quan tâm hiện nay nhằm trang hoàng cho không gian thờ cúng thêm ý nghĩa và sang trọng, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu về bộ đồ... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách đặt lọ hoa trên ban thờ gia tiên chuẩn phong thủy
Lọ hoa là một vật phẩm thờ cúng không không thể thiếu trên ban thờ gia tiên của chúng ta không chỉ giúp tôn lên không gian thờ cúng linh thiêng, trang trọng mà còn mang những ý nghĩa biểu tượng tốt... [xem thêm...]
Tìm hiểu ý nghĩa độc đáo của mâm bồng trên bàn thờ gia tiên
Mâm bồng là gì? Đặt mâm bồng trên ban thờ cúng gia tiên có ý nghĩa? Đó là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn vật phẩm thờ cúng trên ban thờ gia tiên. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu... [xem thêm...]
Báo giá bộ đỉnh đồng ngũ sự cao 55cm chuẩn nhất năm 2022
Thờ cúng bộ đỉnh đồng ngũ sự trên ban thờ cúng gia tiên sẽ mang lại không gian thờ cúng sang trọng và ý nghĩa tâm linh độc đáo. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua bộ đỉnh đồng ngũ sự hãy cùng Hoàng... [xem thêm...]
Cẩm nang cách đặt bát hương trên bàn thờ gia tiên chuẩn và ý nghĩa?
Bát hương là vật phẩm thờ cúng bắt buộc và có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong văn hóa thờ cúng tâm linh của người Việt. Do vậy cách đặt bát hương trên ban thờ gia tiên như thế nào cho chuẩn, tránh... [xem thêm...]
Hướng dẫn cách bày trí ban thờ thần tài chuẩn phong thủy, rước tài lộc vào nhà!
Cách bày trí ban thờ thần tài chuẩn phong thủy, rước tài lộc vào nhà như thế nào là mối quan tâm của nhiều người khi ngày càng nhiều người quan tâm đến việc thờ thổ địa, thần tài trong gia đình,... [xem thêm...]
Tìm hiểu ý nghĩa cuốn thư câu đối trên ban thờ tổ tiên cực hay?
Tìm hiểu ý nghĩa cuốn thư câu đối trên ban thờ tổ tiên cực hay? Cuốn thư câu đối là vật phẩm trang trí cho không gian thờ cúng gia tiên được nhiều người yêu thích lựa chọn để trang hoàng cho không... [xem thêm...]
Đỉnh thờ là gì? Ý nghĩa và cách bày trí đỉnh thờ chuẩn văn hóa thờ cúng người Việt.
Đỉnh thờ là vật phẩm linh thiêng trong văn hóa thờ cúng được cha ông ta coi trọng và gìn giữ bao nhiêu năm nay. Vậy đỉnh thờ cúng trên ban thờ gia tiên có ý nghĩa gì và những lưu ý để bày trí đỉnh... [xem thêm...]
Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ gồm những gì, công dụng và ý nghĩa?
Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ chuẩn nhất gồm bát hương, đỉnh đồng, đôi nến, đôi hạc, mâm bồng, ngai chén nước,...tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn. Cùng... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại

Cam Kết Chất Lượng
Đổi Trả Trong 07 Ngày
Giao Hàng Toàn Quốc
Thanh Toán Tại Nhà